Quả hồng là một thức quả ít calo nhưng có rất nhiều vi chất cho cơ thể. Các vi chất này rất hữu ích cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Ăn hồng giòn sẽ giúp cung cấp vitamin C hằng ngày cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, quả hồng cung cấp một lượng chất xơ tốt, giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh. Đối với những ai bị táo bón và tiêu chảy, hồng sẽ giúp khắc phục tình trạng này và đẩy nhanh quá trình tiêu hóa.
Hồng chứa nhiều chất catechin và polyphenol tự nhiên. Đây là những hợp chất chứa chất oxy hóa mạnh, có tác dụng kháng viêm và chống nhiễm trùng rất tốt. Chưa hết, quả hồng còn giúp tăng cường thị lực, ngăn ngừa lão hóa. Tiếp đó nó cũng giúp loại bỏ các chất gây hại, giúp ngăn ngừa ung thư một cách hiệu quả.